Visa du lịch Nhật Bản ngắn hạn

Thảo luận trong 'Dịch vụ hay ở Nhật' bắt đầu bởi ngaythovosotoi, 21/2/17.

  1. ngaythovosotoi

    ngaythovosotoi New Member

    Tham gia:
    27/12/16
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Visa du lịch Nhật Bản ngắn hạn
    Visa ngắn hạn (thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch):
    (Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)
    (1) Hộ chiếu
    (2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ
    (3) 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm
    (4) Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch)
    + Ảnh chụp chung
    + Thư từ, email
    + Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế
    (5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:
    + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
    + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng
    (Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị)
    (1) Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)
    (2) Lịch trình ở Nhật (download mẫu kèm theo)
    * Trường hợp thăm bạn bè, người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3)-(5) sau:
    (3) Giấy chứng nhận bảo lãnh (download mẫu kèm theo)
    (4) Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh
    + Giấy chứng nhận thu nhập
    + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng
    + Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)
    + Giấy chứng nhận nộp thuế( bản ghi rõ tổng thu nhập)
    (5) Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)
    * Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, xuất trình “Giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”.
    Nếu muốn hiểu rõ hơn về visa du lich nhat ban hãy đến với Á Châu hoặc liên hệ hotline 0987227744.

    [​IMG]

    Tiêu chuẩn cơ bản theo quy định về việc cấp visa
    Theo quy định, nếu người xin cấp visa thỏa mãn các yêu cầu dưới đây, trong trường hợp xét thấy việc cấp visa là hợp lý, sẽ được cấp visa.
    - Người xin visa được xác nhận chính xác là có hộ chiếu còn hạn sử dụng, có quyền và tư cách được trở về nước mình hoặc tái nhập quốc lại nước người đó đang lưu trú.
    - Hồ sơ xuất trình xin visa phải đầy đủ, hợp lệ.
    - Hoạt động dự định của người xin visa tại Nhật hoặc thân phận, vị trí và thời hạn lưu trú của người xin visa phải phù hợp với tư cách lưu trú và thời hạn lưu trú được
    quy định tại Luật quản lý xuất nhập cảnh và tị nạn (Pháp lệnh của Chính phủ số 319 ban hành năm 1951, dưới đây gọi là Luật nhập cư).
    Người xin visa không thuộc đối tượng được quy định tại mục 1 điều 5 Luật nhập cư.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.