Tử vi từng tháng nam mạng năm 2018 tuổi Tân Mùi sẽ như thế nào?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - Chia sẻ' bắt đầu bởi thuytiencp, 29/1/18.

 1. thuytiencp

  thuytiencp New Member

  Tham gia:
  15/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem tu vi 2018 nam mang của người tuổi Tân Mùi trong từng tháng của năm 2018.

  Diễn biến từng tháng trong năm 2018 của nam mạng tuổi Tân Mùi

  – Tháng Giêng: tháng vui xuân, bản thân có nhiều ý kiến táo bạo, những dự định mang tầm vóc lớn lao, có thể khó thực hiện. Tuy nhiên một khi đã bắt tay vào thì khả năng thành công là rất lớn.

  [​IMG]

  tu vi tuoi mui 1991 nữ mạng

  – Tháng Hai: nếu còn độc thân thì cơ hội gặp được người bạn đời của mình là rất lớn. Hai bên khá hợp nhau, do đó nếu được sự đồng ý thì nên bàn đến chuyện cưới xin.

  – Tháng Ba: tháng này phải đi làm xa nhà, dù bản thân cảm thấy cô đơn nhưng sau mỗi chuyến đi lại có rất nhiều tài lộc, may mắn đến với mình trên con đường sự nghiệp.

  – Tháng Tư: mọi mưu cầu về tiền tài trong tháng này đều được đáp ứng đầy đủ. Cuộc sống luôn cảm thấy yên vui, hạnh phúc, có nhiều tin vui từ người thân và con cái trong lĩnh vực học hành, thi cử.

  – Tháng Năm: bản thân đang dần học cách tự lập, không dựa dẫm và nhờ vả sự trợ giúp từ người khác. Luôn có ý chí và tư duy rằng phải đối diện với cuộc sống để nâng cao kinh nghiệm cho chính mình. Nhờ đó mà công việc và sự nghiệp mai sau có sự thành công vang dội.

  – Tháng Sáu: vấn đề tài chính bất ổn, có sự hao hụt lớn do sự thất bại trong quá trình đầu tư làm ăn, ngoài ra còn do bản thân không biết cách kiềm chế chi tiêu hợp lí.

  – Tháng Bảy: con đường học vấn của bản thân xán lạn, có nhiều tiến triển tốt. Nếu tiếp tục phát huy sẽ đạt được những mong muốn mà bản thân đề ra. Tuy nhiên, do sự giỏi giang đó khiến nhiều người nhòm ngó và âm thầm tìm cách quấy phá.

  – Tháng Tám: đường tình duyên diễn biến tốt, mệnh đào hoa nên rất nhiều cô gái nhòm ngó. Tuy nhiên nên dè chừng vì một số người chỉ lợi dụng vì những mục đích xấu.

  – Tháng Chín: khả năng cao sẽ có được việc làm mới trong tháng này. Ngoài ra, bản thân nỗ lực cố gắng nên được thưởng rất nhiều tiền từ công việc này. Cuộc sống cũng từ đó mà đi lên rất nhiều.

  – Tháng Mười: các cuộc vui chơi nên biết kiềm chế để không ảnh hưởng đến chuyện học hành thi cử. Nếu muốn đỗ đạt thành công, nên biết cách sắp xếp thời gian giữa học và chơi sao cho hợp lí.

  – Tháng Mười một: tháng này gặp nhiều chuyện vui và buồn. Nhưng chỉ cần biết cách vượt qua thì tương lai sẽ xán lạn và thông suốt.

  – Tháng Mười hai: chuyện học hành, thi cử tháng này thành công mỹ mãn, bản thân cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình đạt được. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng thuận lợi và suôn sẻ.

  Mời các bạn xem chi tiết tử vui tuổi Tân Mùi nam mạng tại đây: http://vansu.net/tu-vi-tuoi-tan-mui-2018-nam-mang.html
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.