LUYỆN THI TOEIC ONLINE HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - Chia sẻ' bắt đầu bởi võ tường vy, 1/1/18.

 1. võ tường vy

  võ tường vy New Member

  Tham gia:
  1/1/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Mình biết có nhiều bạn đang phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu và luyện Toeic ở đâu thì hiệu quả. Mình cũng từng như các bạn, tìm kiếm rất nhiều trung tâm Anh Ngữ và kể cả tự học ở nhà luôn cũng không thấy kết quả khả quan. Nhưng rồi sau đó mình tìm được một web luyện thi TOEIC rất hay đó là GiaSuToeic.com.

  Trang web Gia sư Toeic tích hợp rất nhiều bài học khác nhau từ ngữ pháp đến từ vựng, và có rất nhiều các bài tập TOEIC luôn. Điều mình thích nhất ở chương trình học này là sau mỗi bài tập thì bạn sẽ biết được đáp án đúng và đặc biệt là luôn có phần dịch nghĩa và giải thích rất là rõ ràng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể khi luyện thi Toeic.

  Phần học từ vựng được xây dựng từ Bộ 600 Từ Vựng Toeic nổi tiếng của Baron, được chia làm 50 chủ đề thông dụng nhất trong đề TOEIC. Phần Ngữ pháp thì được tổng hợp thành 17 chủ đề từ căn bản đến nâng cao giúp bạn nắm vững kiến thức để làm bài TOEIC thật chắc.

  Ngoài ra, bạn còn có thể làm các đề thi thử Toeic để làm quen với dạng đề cũng như là đánh giá trình độ của mình nữa.
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia:
  5/1/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Báo giá ngay bạn nhé
 3. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợinếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (trong 30 phút) và khi cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.