Giới thiệu: raovatjp.com

Anh chị đánh giá thế nào về raovatjp.com


  • Số thành viên bình chọn
    3

admin

Administrator
Thành viên BQT
Xin chào, Sato đang là kỹ sư IT đang sống và làm việc tại Nhật, Sato đã sống ở đây được 3 năm. Rất nhiều lần muốn thanh lý hay cho đi mấy món đồ cũ của gia đình, và nhiều lần bạn bè nhờ tìm vài người VN để làm việc... nhưng tìm mà không thấy được chỗ đưa tin tin cậy, mấy page trên facebook thì lộn xộn phức tạp... quá chán, thế nên tôi quyết định tạo forum miễn phí raovatjp.com này để post tin của mình và tập hợp những tin tức uy tín của những người bạn khác chia sẻ cho mọi người

Nếu bạn có cùng ý hướng, thông tin của bạn hữu ích và tin cậy, hãy đưa lên forum để giúp mọi người nhé!
Các bạn muốn phát triển forum này hơn nữa, hoặc muốn đăng nhiều tin hơn, hoặc bạn muốn làm người trước tiên nhận được tin từ forum... mời bạn làm quản lý chuyên mục(Mod), cùng tham gia phát triển forum với chúng tôi.

Mong muốn của Sato khi làm forum này:

★ raovatjp.com là forum mua bán rao vặt miễn phí và tin cậy cho người Việt tại Nhật bản. Ước mong trở thành một phương tiện tiện dụng, hữu ích để mọi người tìm kiếm, chia sẻ những vật dùng đồ dùng trong cuộc sống.

raovatjp.com trở thành một diễn đàn trao đổi thông tin lành mạnh - hợp pháp - bền vững cho cộng đồng Việt Nam ở Nhật. raovatjp.com không lưu trữ, truyển tải những tin tức đi ngược lại với tiêu chí tốt đẹp của cộng đồng.

Tiêu chí đăng tin:
Forum chỉ nhận và truyền tải những tin tức rao vặt có tính xác thực rõ ràng (địa chỉ liên hệ, điện thoại, email...) Những nội dung ko liên quan có thể sẽ bị xóa mà ko báo trước.

raovatjp.com khởi động từ đầu năm 2015, về mặt kỹ thuật vẫn đang trong quá trình bổ sung, rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như sự đóng góp ý kiến phản hồi của các anh chị khi sử dụng.

Facebook page của forum là http://facebook.com/raovatjp

Forum hoạt động miễn phí, đang cần tuyển các bạn làm quản lý cho từng chuyên mục. Bạn nào quan tâm hoặc có ý kiến xin liên hệ qua email [contact@raovatjp.com]

Xin chân thành cảm ơn !

Admin
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
682
Bài viết
1,353
Thành viên
2,968
Thành viên mới nhất
phucjp
Top