Chế độ khi tìm việc tại cty Nipbe

Sato

Administrator
Thành viên BQT
Xin chào tất cả các bạn đang tìm việc làm !

1. Công việc ổn định lâu dài
Ở cty NIPBE, tiêu chí chung khi tìm việc làm cho người lao động Việt Nam đó phải là công việc có chế độ đãi ngộ tốt và ổn định tại Nhật.

2. Đăng ký phỏng vấn
Khi tham gia đăng ký ứng tuyển bất kỳ một công việc nào của công ty, các bạn
phải đặt cọc vào tài khoản của công ty, để đảm bảo không bỏ phỏng vấn giữa chừng. Tiền cọc sẽ đc hoàn trả.

3. Phỏng vấn
Trong quá trình phỏng vấn, các ứng viên phải đến
trực tiếp kiểm tra xác nhận môi trường làm việc, trước khi quyết định vào cty hay không. Về nguyên tắc không có chuyện bao đậu 100%.

4. Xin VISA 100%
Nếu các bạn là DHS, luật sư của NIPBE sẽ làm toàn bộ hồ sơ xin VISA cho các bạn, và trao tận tay toàn bộ hồ sơ cho bạn. Nếu bạn chuyển việc, chúng tôi sẽ làm các thủ tục thông báo chuyển việc với Nyukan.

5. Bảo vệ quyền lợi người lao động trong suốt quá trình làm việc:
Sau khi vào làm, cty NIPBE sẽ là bên đại diện bảo hộ quyền lợi lao động cho các bạn, hỗ trợ giải quyết các phát sinh trong quá trình làm việc. Hỗ trợ thêm 1 lần tìm việc mới miễn phí.

6. Gia hạn VISA miễn phí.
6.1. Bạn nào xin Visa từ đầu khi đi vào cty, cty NIPBE sẽ làm thủ tục gia hạn Visa miễn phí, hoặc các bạn nhờ cty làm đều OK.
6.2. Bạn nào chuyển việc từ cty khác, lần gia hạn đầu tiên BẮT BUỘC phải nhờ luật sư cty NIPBE làm, chi phí là 5man. Các lần gia hạn sau đó, cty NIPBE sẽ làm miễn phí hoặc các bạn tự nhờ cty làm đều OK.


Lý do: Tất cả phải đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho cuộc sống ổn định và công việc của người lao động.

Sau khi chuyển việc, xin gia hạn VISA, toàn bộ hồ sơ phải làm lại từ đầu và phải giải trình nhiều hơn cả khi làm VISA từ DHS sang. Rủi ro rất là cao. Các bạn tự viết, tự làm giấy tờ, nếu nội dung ko phù hợp hoặc không thống nhất với các nội dung trước sẽ bị rớt VISA. Tất nhiên khi đó sẽ ko tiếp tục được làm việc, và cty NIPBE cũng ko chịu trách nhiệm tìm việc khác cho các bạn. Và nghiêm trọng hơn sẽ ảnh hưởng đến công ty và tất cả các bạn khác trong cty trong những lần xin VISA tiếp theo. Chuyện này thực tế đã xảy ra, có 4 bạn nhận VISA 30 ngày phải về nước vì tự làm VISA.
Có thể trong chừng mực nào đó các bạn cũng muốn tiết kiệm 5man, vì thấy đâu đó có người tự làm thành công và nghĩ mình cũng làm đc. Nhưng liên quan đến VISA phải chắc chắn chính xác. Mong các bạn cẩn thận lưu ý !
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
682
Bài viết
1,355
Thành viên
2,969
Thành viên mới nhất
phan tuấn vuc
Top