Các kỹ năng bạn cần biết khi bạn gặp nạn đang đi du lịch

Thảo luận trong 'Cần mua -Cần bán' bắt đầu bởi likado123, 2/10/16.

 1. likado123

  likado123 New Member

  Tham gia:
  2/10/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nếu chẳng may bạn đi du lịch và lạc trong một khu rừng nào đó thì hãy làm theo những kỹ năng dưới đây để có thể sống sót nhé.

  1.Dừng suy nghĩ

  Bạn lạc vào trong rừng, trong đó không có sóng điện thoại, điều đó khiến bạn vô cùng hoang mang và sợ hãi. Bạn đừng quá căng thẳng và lo lắng, bởi làm vậy chỉ khiến cho bạn thêm mất phương hướng mà thôi. Hãy bình tĩnh suy nghĩ xem có cách nào, vạch kế hoạch để thoát ra khỏi khu rừng.

  2.Nhớ lại quãng đường bạn vừa vào

  Bình tĩnh và nhớ lại bạn vừa đi quãng đường nào, bắt đầu từ quãng đường nào. Lấy bút ra ghi chép cẩn thận. Nếu trong trường hợp mà bạn không thể nhớ được thì hãy áp dụng các kỹ năng dưới đây.

  3.Tìm kiếm nước

  Nước là yếu tố vô cùng quan trọng cho bạn. Nếu bạn đang khát nhưng bạn vẫn có gắng nghĩ một cách điên dại thì sẽ khiến bạn ngất đi ngay lập tức vì mất nước. Do đó, việc trước tiên là hãy đi tìm nguồn nước gần đó. Bạn có thể sống trong 2 - 4 ngày nếu có nước.

  Hoa quả, hay quả dâu tây dại có thể sẽ là nguồn lương thực cho bạn trong suốt quá trình bạn bị lạc trong rừng, do đó hãy tận dụng túi để đựng chúng nhé.

  Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy các con suối hay sông mà bất chợt gặp một cơn mưa thì chai lọ bạn hãy mang ra để hứng nước.

  4.Đốt lửa

  Vào bạn đêm ở các khu rừng, nhiệt độ thường xuống khá lạnh. Nếu bạn không có đủ áo ấm, bạn nên đốt một đống lửa vừa để sưởi ấm, vừa để tránh thú dữ và côn trùng như rắn rết,...

  Mẹo để bạn có thể có lửa mà không mang theo bật lửa đó là chà sát 2 cục đá với nhau, dùng một núm cỏ khô để bắt lửa là bạn đã có một đống lửa để sưởi rồi.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.